Kính Laminate – Vật liệu xây dựng uy tín

Chọn vật liệu phù hợp luôn là yếu tố then chốt trong ngành xây dựng. Đặc biệt là về các loại kính, phải chọn loại kính chất lượng bởi đặc tính của nó rất dễ vỡ. Và kính laminate là một gợi ý tuyệt vời cho những ai còn phân vân.

Kính là gì? 

vật liệu kính
vật liệu kính

Kính là một loại vật liệu có chất rắn,giòn, màu trong suốt được tạo bởi áp lực nhiệt của thạch cao và cát. Là vật liệu có tính chịu được thời tiết tuy nhiên không cẩn thận cũng rất dễ vỡ. Rất được ưa chuộng trong giới xây dựng vì mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Kính an toàn là gì?

kính an toàn
Kính an toàn

Kính an toàn là loại kính tạo bởi hai hay nhiều lớp kính phẳng ghép lại, giữa chúng được dán lại với nhau bằng lớp film Polyvinyl butyral (film PVB). Nhờ có lớp film này mà khi bị vỡ thì không quá gây nguy hiểm cho con người. Khi kính bị vỡ thì lớp keo film này sẽ giúp những mảnh vỡ đó giữ lại chính vì vậy không làm ảnh hưởng quá lớn đến con người.

Tìm hiểu laminated glass 

Là một trong hai loại (laminated glass và Tempered glass) của kính dán an toàn. Như đã biết thì nó là sự kết hợp hoàn hảo từ hai hay nhiều lớn kính với lớp dán film PVB. Việc dán lớn film này tạo ra nhiều loại kính an toàn khác nhau như kính trong suốt, kính dán màu, kính phản quang,…

Ưu điểm của kính laminate 

kính laminate
Kính laminate

An toàn gần như tuyệt đối

Không gây nguy hiểm đến con người bởi có thiết kế lớp keo film PVB. Khi bị vỡ vẫn giữ nguyên vẹn tấm kính, không bị rơi vụn ra. Đặc biệt, làm giảm tác động ngoại lực, ít khi bị vỡ.

Tránh tia cực tím

Kính an toàn là lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết những ai đang sử dụng. Nó hạn chế đến 99% tác hại của tia cực tím và không ảnh hưởng đến độ sáng hay màu sắc vốn có.

Bảo mật tốt

Laminated glass có khả năng chống đột nhập cực kì cao. 

Thứ nhất: Chúng rất khó vỡ.

Thứ hai: Khi đập vỡ kính thì kính vẫn ở nguyên trạng thái tấm kính chứ không rời ra nên rất khó đột nhập.

Thứ ba: Kính cấu tạo không cắt được từ một phía và những dụng cụ phá kính thông thường không thể phá được loại kính này.

Hạn chế tiếng ồn

Khả năng cách âm vượt trội hơn các loại kính thông thường. Chính vì vậy, kính laminate được ưa chuộng ở những nơi ồn ào như sân bay, bệnh viện, ngân hàng, khách sạn,.. Vừa mang đến thẩm mỹ bố cục lại vừa cách âm hiệu quả.

Thẩm mỹ cao

Hiện nay có xu hướng xây nhà sử dụng kính nhiều hơn là gỗ. Bởi kính sẽ làm không gian rộng hơn, ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà nhiều hơn và mang vẻ đẹp hiện đại hơn. Hơn thế nữa nó có rất nhiều màu sắc và có thể điều chỉnh độ dày tùy thích. 

Nhược điểm của kính laminate

Ưu điểm thì rất nhiều nhưng nhược điểm của nó chỉ có một. Đó là giá thành cao hơn các loại kính thông thường. Điều đó cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ đến giá thành xây dựng chung. 

So sánh kính laminate và kính thông thường

So sánh kính laminate và kính thông thường
So sánh kính laminate và kính thông thường

Kính laminate

  • Được cấu tạo bởi hai lớp kính và liên kết với nhau bằng lớp film PVB làm cho kính dày và khó vỡ
  • Khi tấm kính vỡ vẫn giữ  nguyên vẹn nên không gây nguy hiểm cho con người
  • Có khả năng chịu lực tốt

Kính thông thường

  • Tuy được cấu tạo bởi cát và thạch anh ở nhiệt độ lớn nhưng nó vẫn rất dễ vỡ
  • Khi tấm kính vỡ rất nguy hiểm cho con người vì nó vỡ vụn, dài và sắc
  • Khả năng chịu lực và chịu va đập thấp

Nếu bạn nhu cầu mua hoặc thi công với kinh Laminate hãy liên hệ công ty nnnkhogiayphimsieucap.com chúng tôi tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng trong nhiều năm qua.

Địa chỉ của công ty là tại số 24D1 tổ 5, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, hoặc bạn có thể liên hệ hotline 0966 896 819 – 0943 984 668 – 0862 500 755 để gặp nhân viên tư vấn cụ thể.

Kết luận

Kính an toàn laminate ( Laminated glass) là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi người trong việc xây dựng nhà cửa, khách sạn,… Với những ưu điểm lấn át phần nhược điểm, hứa hẹn laminated glass sẽ phủ sóng khắp nơi như một hiện tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.