168group.vn chúng tôi hiểu sự trân trọng của quý khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách đổi trả của chúng tôi dựa trên niềm đam mê với sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp, cùng sự trân trọng, đảm bảo quyền lợi khách hàng khi mua sắm trên 168group.vn.

1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Trong trường hợp hiếm hoi, sản phẩm mà khách hàng nhận được không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất khách hàng sẽ được áp dụng chính sách đổi trả như dưới đây.

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA 168GROUP.VN:

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

  • Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.
  • Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình đê được áp dụng mức giá ưu đãi.
  • Các sản phẩm ưu đãi từ 20% trở lên, sản phẩm đồng giá, quà tặng trong chương trình khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

Tất cả hàng hóa mua tại website 168group.vn đều được áp dụng chính sách cho phép khách hàng có thể đổi hàng trong vòng 07 ngày trong trường hợp sản phẩm bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết trên website và chỉ đổi 01 lần duy nhất với giá bằng hoặc cao hơn, nếu thấp hơn sẽ không được hoàn tiền.

Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của 168group.vn

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

3.1 Đối với khách hàng mua tại Website 168group.vn

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

  • Cách 1: Đổi trực tiếp tại chi nhánh: Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn và tin nhắn bảo hành (hoặc phiếu bảo hành) đến một trong những chi nhánh của 168group.vn trong danh sách để được hỗ trợ đổi sản phẩm.
  • Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những chi nhánh 168group.vn nêu trên quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ các chi nhánh của chúng tôi.

Sau khi nhận được sản phẩm, 168group.vn sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). 168group.vn sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

4. Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý ra sao?

168group.vn sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào

Quý khách vui lòng gửi hàng về 168group.vn theo hướng dẫn để được miễn phí vận chuyển.

Phương thức hoàn tiền:

Với đơn hàng đã được thanh toán bằng tiền mặt: 168group.vn tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm trả về của Khách hàng.

Với đơn hàng đã được thanh toán online: 168group.vn sẽ hoàn tiền vào tài khoản mà quý khách đã sử dụng khi thanh toán.

*168group.vn sẽ có thông báo qua email khi đã nhận được sản phẩm từ quý khách gởi về. Xin lưu ý, 168group.vn sẽ hoàn lại giá trị sản phẩm mà quý khách đã thanh toán. Phí vận chuyển, phụ phí và các khuyến mãi cộng thêm sẽ không được hoàn lại.

Với chính sách đổi trả, 168group.vn đảm bảo quyên floiwj khách hàng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline